Ý nghĩa cây kim thủy tùng trong phong thủy

CafeLand – Với thân hình nhỏ và mảnh nhưng cây kim thủy tùng lại có sức sống vô cùng bền bỉ, được các gia đình lựa chọn để trang trí nội thất trong nhà.

Cây kim thủy tùng

Cây măng leo (tên khoa học Asparagus Setaceus) còn được gọi là cây kim thủy tùng, bởi cây có lá khá giống cây thủy tùng ở phiên bản siêu mini, có nguồn gốc từ Nam Phi.

Kim thủy tùng là một loại thảo mộc lâu năm mọc um tùm với thân mảnh màu xanh, mềm, phân nhiều cành vươn dài, những cành nhỏ màu xanh mảnh như kim. Cây có lá hình tam giác nhỏ áp sát cành, tán lá mềm mại giống như cây dương xỉ và ra hoa từ mùa xuân đến mùa thu.

Ý nghĩa cây kim thủy tùng trong phong thủy

Công dụng cây kim thủy tùng

Cây kim thủy tùng chịu bóng râm bán phần, thường được trồng chủ yếu để trang trí nội thất trong nhà, làm đẹp cảnh quan khu vực nhà ở,…Bên cạnh đó, những tán lá cũng được sử dụng để cắm hoa để bàn làm việc, bàn tiếp khách hay kệ treo tường.

Một số cây kim thủy tùng được trồng quanh các hồ nước, hồ cá, hòn non bộ để làm cảnh.

Công dụng cây kim thủy tùng

Ý nghĩa cây kim thủy tùng

Cây kim thủy tùng có ý nghĩa phong thủy rất cao quý bởi sức sống bền bỉ, chịu được mọi địa hình khắc nghiệt, được xem như một chánh nhân quân tử.

Cây mang lại may mắn, phú quý và những điều an lành tốt đẹp cho người trồng chăm sóc. Do đó, đây là một món quà đầy ý nghĩa thích hợp dành tặng cho người thân, đồng nghiệp và những người thân yêu.

Ý nghĩa cây kim thủy tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website