VIDEO NHÀ MÁY GIẤY NGAY ĐẤT KDC HOA KHẢI NEW LAND 1 – ĐẦU TƯ SINH LỜI NGAY TRONG THỜI GIAN THANH TOÁN

Video xây dựng nhà máy sản xuất giấy sát đất KDC HOA KHẢI NEW LAND 1

Video xây dựng nhà máy sản xuất giấy sát đất KDC HOA KHẢI NEW LAND 1

 

Mỗi người chúng ta đều trải qua nhiều khó khăn và cũng sẽ có nhiều cơ hội thay đổi chút gì đó đỡ sương gió cuộc đời.!

Và khách hàng đã mua đất bên HOA KHẢI NEW LAND 1  là lên luôn, bởi khách khi mua đất đai đều bắt đầu từ sự an toàn chứ ít ai bắt đầu mua bằng sự nhanh nhạy thế nên hầu như đầu tư đất gọi là sự may mắn.

Chúng ta xây dựng mọi thứ trên tất cả các phương diện đều luôn nhờ có sự may mắn và gốc rễ kiến thức.
Chúc mừng khách hàng đã đầu tư khu đất này HOA KHẢI NEW LAND 1 với hình hài là sổ sẵn, công chứng ngay, và nhà máy tận đất luôn, phục vụ chính cho nhu cầu đầu tư, nhu cầu ở, nhu cầu xây dựng kết hợp, ….


Sáng nay bắt đầu ráp đường vào nhà máy, một nhà máy không lớn 1300m2 nhưng là tâm huyết của toàn thể anh em công ty về một nhà máy sản xuất giấy, hộp, bìa, note, nhãn….và gần 100 công nhân nơi đây. Tuy nhỏ nhưng nó sẽ là động lực thay đổi của kinh tế địa phương tạo công ăn việc làm cho một số lao động khu vực….

Ở ngay kế bên HOA KHẢI NEW LAND 1  là xưởng nhà máy này hiện đang có 5 nền, 125m2 ngang 5m giá công khai 6-7tr/m2, anh chị nào quan tâm thì liên hệ sớm nhất cho Hải là chủ ạ!

SĐT: 0936584879 (Vui lòng nhắn zalo để Hải gửi sổ).

Cảm ơn khách hàng rất nhiều!

Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website