Trụ thạch anh phong thủy: Vật phẩm đem lại tài lộc

CafeLand – Được chế tác từ loại đá thạch anh có giá trị cao, trụ thạch anh trở thành một trong những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất nhà ở, văn phòng làm việc hiện nay.

Trụ thạch anh là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh. Người ta sử dụng loại đá này để chế tác thành những khối hình trụ thẳng đứng với phần đế vững chãi càng lên cao càng thu hẹp và có phần chóp đỉnh nhọn như mũi tên, hay còn gọi là trụ thạch anh.

Với ý nghĩa và công dụng tốt, trụ thạch anh được sử dụng rộng rãi và phổ biến với các gia đình.

Theo đó, bàn làm việc hay bàn học là vị trí thuận lợi để đặt trụ thạch anh giúp cho người đang đi làm hay đi học có tinh thần minh mẫn, trí lực dồi dào, tăng khả năng sáng tạo, thúc đẩy vận trình sự nghiệp công danh phát triển, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài ra, đặt trụ đá thạch anh vào vị trí cung tài lộc giúp mang lại vận khí cát tường thịnh vượng cho cả gia đình.

Tuy nhiên, để tránh làm giảm hay mất đi công dụng tuyệt vời của trụ đá phong thủy thì chủ nhân không nên đặt trụ đá thạch anh ở các phương sát khí, các góc hay giữa lối đi.

Dưới đây là các loại trụ thạch anh phong thủy thường gặp.

Trụ thạch anh pha lê

Trụ thạch anh pha lê có tác dụng loại bỏ căng thẳng, tinh thần thoải mái, cân bằng cảm xúc, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tư duy sáng tạo, mang lại may mắn, thành công, tài lộc và thích hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy.

Trụ thạch anh vàng

Trụ thạch anh vàng có tác dụng trị liệu học, kích thích não bộ, tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, cân bằng các giác quan, và thu hút nguồn năng lượng tích cực, tăng cường sức khỏe và tài lộc, thích hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Trụ thạch anh hồng

Trụ thạch anh hồng giúp giảm thiểu stress, ổn định tinh thần, cải thiện các mối quan hệ, mang lại hạnh phúc, tốt cho tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe và vận may cho người sở hữu, thích hợp với chủ nhân mệnh Hỏa.

Trụ thạch anh tím

Trụ thạch anh tím có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực, thích hợp với mệnh Hỏa.

Trụ thạch anh xanh

Trụ thạch anh xanh giúp cân bằng cảm xúc, kiểm soát tâm trạng, tâm trí an yên, giảm thiểu áp lực, tinh thần thoải mái, khỏe mạnh, tăng khả năng quyết đoán trong công việc, nhạy bén với cơ hội, thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến. Trụ thạch anh xanh thích hợp với chủ nhân mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Trụ thạch anh khói

Trụ đá thạch anh khói mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe, cải thiện quan hệ, thu hút may mắn, tài lộc, bình an, thích hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Trụ thạch anh tóc đen

Trụ thạch anh tóc đen có thể hóa giải xung sát, trừ tà, trừ sát khí hữu hiệu, tăng sự tự tin, ổn định cảm xúc, vững vàng tâm trí, mang lại vận may, tài lộc, bình an cho gia chủ, thích hợp với chủ nhân mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website