Giải mã ý nghĩa tranh lan nở phú quý

CafeLand – Tranh hoa lan nở phú quý được coi là vật phẩm phong thủy tốt lành cho gia đình khi treo tường phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bức tranh để trang trí trong không gian sống.

Ý nghĩa tranh lan nở phú quý

Ý nghĩa tranh lan nở phú quý

Hoa lan là loài hoa vương giả, cao quý, đặc biệt là lan hồ điệp nở phú quý mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc. Trong phong thủy, hoa lan nở phú quý mang tính cân bằng, ổn định và đối xứng âm – dương ngũ hành.

Theo phong thủy, hoa lan hồ điệp mang gam màu trắng rất hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy. Do đó bức tranh không chỉ mang ý nghĩa đại diện cho cuộc sống giàu sang mà còn tương sinh tương trợ rất tốt cho chủ nhân hai mệnh này trong công việc và cuộc sống.

Đặt tranh phong thủy hoa lan nở phú quý trong ngôi nhà giúp thu hút tài lộc, vượng khí tốt cho gia chủ. Đồng thời điều hòa âm dương cân bằng mang đến cho gia đình một cuộc sống sung túc, phú quý hạnh phúc.

Hướng treo tranh lan nở phú quý

Tùy thuộc vào màu hoa lan mà ta có những hướng treo tranh hợp phong thủy khác nhau. Các phương hướng trong phong thủy cũng phụ thuộc vào ngũ Hành và theo các màu hoa của phong lan nở phú quý.

Tùy vào màu sắc của loài hoa lan nở phú có thể áp dụng cách treo tranh khác nhau. Nếu tranh lan nở phú quý có màu đỏ và cam (hành Hỏa) hợp với hướng Nam, màu xanh tím (hành thủy) hợp với hướng Bắc; màu vàng trắng (hành Kim) hợp với Hướng Tây – Tây Bắc.

Tùy theo nhu cầu, gia chủ có thể chọn tranh hoa lan nở màu sắc khác nhau với ý nghĩa khác nhau. Nếu gia chủ muốn tình cảm vợ chồng hòa thuận có thể chọn tranh hoa lan nở phú quý có sắc trắng, hồng hoặc tím; nếu gia chủ muốn có nhu cầu con cháu chọn tranh lan nở phú quý nhiều hoa, mọc thành chùm dài tràn đầy sức sống… Bức tranh hoa lan nở phú quý sẽ mang ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, con cháu đề huề.

Nếu muốn thu hút được tiền, tài lộc thì nên chọn những bức tranh phong thủy bình hoa lan nở màu hoàng Kim. Tức màu vàng và treo ở cửa ra vào nhằm thu hút tiền tài, gia chủ và tránh treo tranh ở chỗ ẩm thấp, gần các khu công trình phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website