5 mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp, ý nghĩa

CafeLand – Cửu ngư quần hội (Cửu ngư đồ) là loại tranh được nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi hình ảnh đàn cá chép 9 con quây quần bên nhau thể hiện sự kiên trì, bền bỉ và mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước lộc vào nhà.

Các mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa

Dưới đây là các mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp và ý nghĩa, được nhiều người ưu chuộng hiện nay.

Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội

Tranh sơn dầu Cửu ngư quần hội được vẽ trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, vải canvas hoặc vẽ lên tường,…với độ bền màu cao, tối thiểu có thể tồn tại 30 năm. Với các trường hợp bảo quản tốt có thể lên đến 80 hay 100 năm.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội

Mẫu tranh cửu ngư quần hội

5 mẫu tranh cửu ngư quần hội

Tranh dán tường 3D cửu ngư quần hội

Tranh dán tường 3D được in từ vải lụa, không rách khi xé bằng tay và có thể in khổ lớn. Loại tranh này có độ bền cao hơn so với các loại giấy dán tường thông thường.

Tranh dán tường 3D

Tranh dán tường 3D cửu ngư quần hội

Mẫu tranh dán tường 3D cửu ngư quần hội

Tranh thêu cửu ngư quần hội

Đối với tranh thêu chữ thập, loại tranh này sử dụng loại vải được làm bằng chất liệu nhựa và chia thành những ô đều nhau với màu sắc, hình ảnh được in sẵn trên bề mặt vải thích hợp cho gia chủ muốn tự tay thêu tranh để trang trí nhà.

Tuy nhiên, do màu chỉ của tranh thêu chữ thập không được đa dạng dẫn đến việc phối màu chỉ khi thêu khá đơn điệu, không tự nhiên, không có sự chuyển màu uyển chuyển như tranh thêu tay truyền thống.

Tranh thêu

Đối với tranh thêu tay truyền thống, bạn có thể thêu trên bất kỳ loại vải nào như vải cotton, vải phi, vải lụa tơ tằm và được nhuộm màu thủ công từ các loại lá, loại củ theo công thức truyền thống từ các làng nghề làm lụa tơ tằm, không độc hại, lại rất bền màu.

Tranh thêu cửu ngư quần hội

Mẫu tranh thêu cửu ngư quần hội

Tranh gạch 3D cửu ngư quần hội

Là loại gạch được sản xuất bởi công nghệ kỹ thuật cao và hiện đại có thể dùng để ốp sàn, ốp tường,… Với độ phân giải hình ảnh từ nhiều góc nhìn tạo cảm giác cho người sử dụng trong không gian 3 chiều đầy màu sắc, nhằm thay thế cho loại gạch truyền thống đơn điệu.

Tranh gạch 3D

Tranh gạch 3D cửu ngư quần hội

Tranh 3D cửu ngư quần hội

Mẫu tranh gạch 3D cửu ngư quần hội

Tranh mạ vàng cửu ngư quần hội

Tranh mạ vàng sử dụng vàng 24K làm lớp mạ, mang đến cho sản phẩm màu vàng sang trọng. Bên cạnh đó, tùy từng loại sản phẩm sẽ được phân tích và tìm ra một độ phủ tối ưu nhất, đảm bảo cho sản phẩm giữ màu tối ưu. Đặc biệt, sau khi mạ vàng thì các bức tranh sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ nano bên ngoài của sản phẩm, đảm bảo bề mặt luôn sáng bóng và không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, giúp lưu giữ màu sản phẩm đến hàng trăm năm.

Tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng cửu ngư quần hội

Mẫu tranh mạ vàng cửu ngư quần hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website